Phân loại túi da đeo chéo cho nam

22/04/2016 3269

Để có thể sử dụng túi xách đúng hoàn cảnh, đúng công việc và phù hợp với trang phục, anh em nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sau đây.

1. Túi Messenger

Đây là loại túi da đeo chéo cho nam ra đời gần như sớm nhất, những mẫu túi đeo chéo da nam sau này hầu như là biến thể của dòng này. Túi Messenger là vốn là loại dành cho các bác đưa thư thời xưa bởi tính tiện dụng của nó. Túi có dây bắt chéo qua ngực, túi để sau lưng, mỗi khi cần sử dụng có thể ngay lập tức kéo ra trước. Phần khóa đơn giản giúp thao tác mở nhanh gọn.

Ngày nay, túi messenger vẫn được cánh mày râu ưa sử dụng, đặc biệt là giới sinh viên hoặc những người có công việc hay phải di chuyển. Mẫu túi xách đeo chéo cho nam này thường được làm bằng da sơn bóng giúp chống thấm nước, không bám bụi và rất bền.

túi da đeo chéo cho nam

Túi da đeo chéo cho nam năng động và trẻ trung

2. Túi Holdall

Cũng giống như túi Briefcase, túi Holdall là từ chỉ chung cho các loại túi có quai xách tay. Nhưng dòng túi này có thiết kế đa dạng hơn nên việc cải tiến nó thành túi da đeo chéo cho nam cũng khá đơn giản. Việc bổ sung thêm dây đeo chéo không làm mất đi tính trang trọng của Holdall mà còn làm nó thời trang hơn. Holdall phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh: đi làm, đi chơi, đi du lịch…

Chất liệu phổ biến của túi Holdall là da, vải pha da.

túi da đeo chéo cho nam

Túi holdall đeo chéo cũng rất cá tính

3. Túi ipad

Túi ipad hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vì là túi xách da nam đeo chéo có kích thước nhỏ, khá gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đàn ông.

Cấu trúc túi ipad rất đơn giản với 2-3 ngăn chính đựng ipad, điện thoại, ví, sổ tay. Chất liệu túi ipad thường là da hoặc vải pha da.

túi đeo chéo da ipad