Giá túi trống du lịch da thật cho nam tại Hà Nội

22/04/2016 3815

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại túi trống khác nhau, sử dụng chất liệu khác nhau và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Trong đó túi da thật được xem là món đồ hoàn hảo nhất cho một người đàn ông phong trần, mê xê dịch. Dạo qua một vòng thị trường, tôi có thể tổng hợp cho anh em những thông tin cơ bản về giá túi trống du lịch da thật như sau:

1. Túi trống du lịch da thật dưới 2 triệu

Do phải phù hợp với hoàn cảnh khi di chuyển xa, chịu tác động của môi trường, túi trống du lịch da thật thường được làm từ chất liệu cao cấp, có độ dẻo dai, đàn hồi tốt hơn bình thường. Ngoài ra, lớp bên ngoài thường được sơn nhuộm giúp túi chống nước, chống bụi, chống xước, đảm bảo an toàn cho các vật dụng bên trong. Vì vậy, giá túi trống nam da thật cũng đắt hơn các loại túi xách khác.

Mức thấp nhất cho một chiếc túi du lịch da thật cũng khoảng 1.5 – 2 triệu. Kích thước khoảng 40*20*25cm, đủ cho chuyến đi 2-3 ngày.

Ở Hà Nội anh em có thể qua:

– MenZ: Túi kiểu dáng đơn giản, bụi bặm, phong trần. Da bò mộc, bôi sáp ngựa điên cá tính. Ngoài túi trống du lịch, anh em có thể chọn một mẫu bốt da thật rất hợp rơ.

Địa chỉ: 314 Trần Khát Chân

Túi trống du lịch da thật cho nam

Túi trống du lịch bụi bặm cho những chuyến đi ngắn ngày

– Gentleman: Túi trống kiểu dáng phổ thông, bao gồm cả túi da sơn và túi da sáp ngựa điên. Shop còn có nhiều phụ kiện đồ da khác phục vụ anh em như giày, áo, thắt lưng, mũ.

Địa chỉ: 70 Chùa Bộc

túi trống du lịch da bò sơn

Chiếc túi trống nhỏ này thích hợp cho cả du lịch và tập gym nhé anh em

2. Túi trống du lịch da thật từ 2-4 triệu

Giá túi trống da thật cho nam từ 2-4 triệu thuộc về túi kích thước lớn, sản xuất công nghiệp và túi thủ công.

Túi trống du lịch kích thước lớn dành cho anh em hay phải đi công tác dài hoặc du lịch dài ngày. Túi thủ công thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách mà sẽ có giá tương ứng.

Địa chỉ mua hàng:

– Gạt Tàn: túi trống da thật đa dạng kích thước, kiểu dáng thời trang, bao gồm rất nhiều mẫu độc, lạ, cá tính. Sử dụng da thật 100%, đa số sơn bóng, nhuộm màu. Giá túi trống du lịch da thật Gạt Tàn khoảng 2-3 triệu.

Túi trống du lịch thời trang

Mẫu túi du lịch thời trang này của Gạt Tàn có giá 2.2 triệu

– Mammon Handcrafted Leather: xưởng chế tác đồ da thủ công. Khách hàng có thể tự mình chọn lựa chất liệu và hoàn thành sản phẩm hoặc nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên quán. Giá túi trống da thật cho nam tùy thuộc vào các yếu tố trên. Thông thường khoảng 2-4 triệu/chiếc.

Tiền nào của nấy, với số tiền bỏ ra không nhỏ như trên, anh em sẽ nhận lại những sản phẩm thực sự có chất lượng, có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Nếu yêu thích dòng túi thủ công, thiết kế độc – chất, dành riêng cho dân mê xê dịch, anh em có thể tìm hiểu tại link dưới đây.